5 Easy Facts About lắp đặt mạng cáp quang hà nội Described

   Với tốc độ nhanh hơn gấp 200 lần, tính ổn định luôn được duy trì nhờ vào 100% cáp quang được truyền tải thẳng đến địa chỉ lắp đặt nhà bạn - thay vì phải thông qua một trạm trung chuyển như trước đây đối với ADSL truyền thống.

Tốc độ nhanh vượt trội, băng thông chia sẻ down load bằng add, chất lượng dịch vụ ổn định.

Đăng ký On the internet Sản phẩm dịch vụ Khuyến mại Tìm điểm giao dịch Tin tức

Sở hữu thiết bị bộ giải mã FPT Television set 4K FX6 nổi bật có mức độ truyền tải nhanh tức thời, thiết kế sang trọng nhỏ gọn, hỗ trợ tất cả các dòng tivi.

Đối với hộ gia đình hoặc cửa hàng nhỏ bạn có thể đăng ký 3 gói cước cáp quang lắp mạng Internet sau:

Thủ tục siêu đơn giản chỉ cần CMND hoặc Hộ Chiếu. Triển khai xong mới thanh toán.

Hiện nay trong số những nhà mạng internet tại Việt Nam thì FPT là one trong những nhà mạng lớn nhất và luôn nhận được sự tin tưởng đến từ người tiêu dùng bởi five lý do sau :

Vĩnh Phúc phấn đấu thêm fourteen xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao Xem thêm Web page quảng bá du lịch Việt Nam tiếp tục tăng hạng trong khu vực

Thông tin hợp đồng Hợp đồng điện tử Đổi mật khẩu Nghiệm thu triển khai Nghiệm thu bảo trì

Nếu như không phải là chủ hợp đồng đi thực Helloện chuyển địa điểm sử dụng mạng thì phải có giấy ủy quyền.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đọc làm hợp đồng on the web vô cùng tiện lợi, đồng thời thanh toán bằng chuyển khoản thay cho hình thức tiền mặt truyền thống vô cùng tiện lợi

Nếu Super30 phù hợp với những tác vụ cơ bản như lướt Net đọc báo thì Super80 được lựa chọn nhiều hơn cả bởi tốc độ phù hợp click here để xem phim, chơi match mượt hay làm việc on the net trên five thiết bị cùng lúc.

FPT Telecom là one trong những nhà mạng đầu tiên chuyển đổi hạ tầng từ cáp đồng trục ADSL tốc độ thấp sang cáp quang FTTH tốc độ cao đem đến trải nghiệm internet nhanh hơn – ổn định hơn – không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Tốc độ mạng của FPT có thể lên đến 1Gbps.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt chỉ cần gọi điện thoại đến số điện thoại tổng đài lắp mạng FPT hoặc đến văn phòng giao dịch gần nhất để đăng ký.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *